Cocobay Towers Đà Nẵng – Tham vọng mới của Empire Grou

Không phải để cho quý khách hàng phải chờ đợi lâu tập đoàn bất động sản The Empire Group cũng đã sẵn sàng để chuẩn bị cho ra mắt toà tháp đôi cao nhất, đây được xem chính là một biểu tượng của Thành phố Đà Nẵng trong tương lai cao 50 tầng “Cocobay Towers” . 

Đặc biệt với tham vọng của chủ đầu tư thì trong tương lai đây cũng trở thành một biểu tượng của Việt Nam nói riêng và của Đông Nam Á nói chung.

Vị trí trung tâm của Cocobay Towers

Với vị trí trung tâm tại Siêu dự án Cocobay Đà Nẵng, đây cũng chính là nơi tập trung mọi dịch vụ , là nơi tập trung mọi cuộc vui của quý khách du lịch đến nghỉ dưỡng, là toà Condotel lý tưởng để đầu tư. Với tầm nhìn cao nhất Đà Nẵng thì quý du khách sẽ được ngắm trọn vẹn thành phố đáng sống nhất Việt Nam từ trên cao một cách trọn vẹn nhất và đẹp nhất.

Condotel Cocoby Đà Nẵng được thiết kế nổi bật nhất

Trên nền khung cảnh thơ mộng ấy, thì mỗi căn condotel tại Cocobay Towers Đà Nẵng giống như là một viên ngọc tuyệt mỹ nằm nổi bật giữa khung cảnh nên thơ của biển trời Đà Nẵng. Tại đây, thì quý chủ nhân của các căn hộ tại tòa tháp đôi Cocobay Towers Đà Nẵng có thể thỏa sức để được tận hưởng những giây phút thư thái, những phút giây riêng tư đầy ý nghĩa bên cạnh những người thân yêu trong gia đình mình.

Nơi đây không chỉ là một kỳ quan có thể đẩy lùi được mọi giới hạn trong kiến trúc và xây dựng, một công trình được phát triển bởi các “Top brand”, mà còn là nơi hội tụ của “Top star”, tòa tháp đôi Cocobay Towers Đà Nẵng còn mang đến cho quý chủ nhân tương lai của các căn hộ đầy đủ những tiện ích đẳng cấp lần đầu xuất hiện tại Việt Nam mà chưa từng có một dự án nào có được.

Hiện tại chưa có thông tin chính thức về thời gian ra mắt về toà Condotel này. Khách hàng vui lòng truy cập website thường xuyên để cập nhật được những thông tin mới và nhanh nhất. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tịn về toà tháp đôi Cocobay Towers về : Giá bán , thông tin chính xác, Chính sách và thời điểm tại đây.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *