Ra mắt 2 toà tháp đôi Cocobay Towers cao cấp siêu khủng

Mới đây vào đầu tháng 3 Tập đoàn thành đô cũng đã có những giới thiệu về dự án toà Condotel có vị trí đẹp nhất cùng với hướng “View triệu đô”, còn được mang tên gọi là Cocobay Towers.

Tháp đôi Cocobay Đà Nẵng là cơ hội đầu tư tốt

Ngay sau khi ra mắt thì dự án này đã được đông đảo quý khách hàng và chủ đầu tư đặt mua lên đến ~50% tổng số của các căn hộ, và đây được nhận xét là dự án mà có một mức mua cũng tương đối khả quan khi mà thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện đang thăng bằng. Bên cạnh đó cũng không quá khi nói rằng dự án Cocobay Towers Đà Nẵng đã kéo thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng đi lên. Và tính đến thời điểm hiện tại thì toà Condotel của tòa tháp đôi này cũng đã tìm được đến hơn 80% toà nhà.

Tháp đôi Cocobay biểu tượng kiến trúc thời đại mới

Cũng bởi vì đây được xem là toà đẹp nhất, là tòa nhà nằm gần biển nhất và với một vị trí View cũng vô cùng đẹp kèm theo đó chính là các chương trình vô cùng ưu đãi, hấp dẫn được cam kết từ chủ đầu tư đem đến dự an tâm tuyệt đối cho quý khách hàng.

Cũng không có điều gì bất ngờ khi mà Tập đoàn bất động sản Empire đã chuẩn bị cho ra mắt 2 toà tháp đôi Condotel cao cấp siêu khủng ngay tại dự án Cocobay Đà Nẵng cùng với tên gọi là Cocobay Towers (đây chính là tên gọi của dự án tòa tháp đôi cao cấp), và bên cạnh đó thì đây cũng được xem là một biểu tượng mới của Thành phố Đà Nẵng, đây chính là một trong những thành phố đáng sống bậc nhất tại Việt Nam.

Không phải để cho quý khách hàng phải chờ đợi lâu The Empire Group cũng đã sẵn sàng để chuẩn bị cho ra mắt toà tháp đôi cao nhất, đây được xem chính là một biểu tượng của Thành phố Đà Nẵng trong tương lai cao 50 tầng “Cocobay Towers” .

Đặc biệt với tham vọng của chủ đầu tư thì trong tương lai đây cũng trở thành một biểu tượng của Việt Nam nói riêng và của Đông Nam Á nói chung.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *